VSD tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động cung cấp dịch vụ Quỹ năm 2019

Cập nhật: Thứ ba, 12/11/2019

Ngày 08/11/2019, tại Thành phố Đà Lạt, Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) đã tổ chức thành công “Hội nghị tổng kết hoạt động cung cấp dịch vụ quỹ năm 2019”. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức kể từ khi VSD chính thức cung cấp dịch vụ cho các Quỹ đầu tư từ năm 2013.
Tham dự hội nghị, về phía VSD có ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Dương Văn Thanh – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Công Quang – Phó Tổng giám đốc và các phòng ban có liên quan. Về phía khách mời có đại diện Vụ Tài chính các ngân hàng và Tổ chức tài chính – Bộ Tài chính, Vụ Quản lý các công ty quản lý quỹ và Quỹ đầu tư chứng khoán – UBCKNN, Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) và đại diện các Công ty Quản lý Quỹ (CTQLQ), Ngân hàng lưu ký giám sát, Công ty Chứng khoán là thành viên lập quỹ và đại lý phân phối.

image
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Tim Evans cũng chia sẻ về tình hình hoạt động của HSBC, thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện HSBC mong muốn được tổ chức những buổi làm việc chia sẻ thông tin với VSD về xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực ngân hàng và chứng khoán.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện Ngân hàng HSBC Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm, làm việc và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chia sẻ thông tin và hy vọng sẽ được cùng hợp tác với VSD trong thời gian tới.

VSD