VSD gặp gỡ và làm việc với Ngân hàng HSBC

Cập nhật: Thứ tư, 13/11/2019

Ngày 11/11/2019, ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã chủ trì buổi tiếp ông Tim Evans – tân Tổng giám đốc Ngân hàng TNHH Một Thành viên HSBC (Việt Nam).
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Sơn chia sẻ thông tin chung về thị trường chứng khoán Việt Nam, tình hình hoạt động và kế hoạch phát triển của VSD, đặc biệt là việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới như blockchain, fintech… để hỗ trợ các hoạt động sau giao dịch. Đại diện Lãnh đạo VSD đánh giá cao sự đóng góp tích cực của HSBC đối với thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và VSD nói riêng.

image

Ông Tim Evans cũng chia sẻ về tình hình hoạt động của HSBC, thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, đại diện HSBC mong muốn được tổ chức những buổi làm việc chia sẻ thông tin với VSD về xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực ngân hàng và chứng khoán.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện Ngân hàng HSBC Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm, làm việc và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chia sẻ thông tin và hy vọng sẽ được cùng hợp tác với VSD trong thời gian tới.