Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam làm việc với J.P.Morgan

 Ngày 10/12/2019, ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) đã chủ trì buổi tiếp với đoàn cán bộ của J.P.Morgan do ông Sudhir Goel, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với VSD.

G:\IMG_8255.JPGG:\IMG_8255.JPG

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Sơn đã  chia sẻ thông tin chung về thị trường chứng khoán Việt Nam, việc Luật chứng khoán thế hệ 2 được thông qua, những sản phẩm dự kiến trong thời gian tới và hoạt động nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài ra, ông Sơn cũng cập nhật về hoạt động chung của VSD, những sản phẩm và dịch vụ đã triển khai hỗ trợ thị trường, chia sẻ những nét chính về việc bảo đảm an ninh và phòng ngừa rủi ro cho hệ thống công nghệ thông tin tại VSD để luôn đảm bảo sự an toàn cho hoạt động sau giao dịch.
       Đại diện J.P.Morgan, ông Sudhir Goel, đánh giá cao những kết quả mà VSD đã đạt được và những nỗ lực của VSD trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các thành viên thị trường, đặc biệt là các ngân hàng thương mại. Ông Sudhir Goel cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của VSD trong thời gian tới.