Tương lai của đầu tư
Công ty Chứng khoán Việt Tín cung cấp cho bạn một trải nhiệm đầu tư hoàn toàn mới với nền tảng giao dịch mạnh mẽ và các giá trị đề xuất.
Đăng ký mở tài khoản
Phí giao dịch thấp
Chúng tôi là một công ty chứng khoán linh hoạt và năng động, liên tục trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng bối cảnh của thị trường luôn luôn thay đổi. Tầm nhìn theo hướng công nghệ của Việt Tín cho phép chúng tôi gia tăng lợi ích cho các nhà đầu tư thông qua chi phí giao dịch thấp và giao dịch hiệu quả. Chúng tôi là một công ty chứng khoán linh hoạt và năng động, liên tục trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng bối cảnh của thị trường luôn luôn thay đổi. Tầm nhìn theo hướng công nghệ của Việt Tín cho phép chúng tôi gia tăng lợi ích cho các nhà đầu tư thông qua chi phí giao dịch thấp và giao dịch hiệu quả.
Xem Bảng phí
Đa dạng hóa danh mục đẩu tư qua các dòng sản phẩm của chúng tôi
Giao dịch tất cả cổ phiếu và trái phiếu trên cả hai sàn giao dịch lớn của Việt Nam (Sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh và Hà Nội)
Tìm hiểu thêm
Chương trình khách hàng thân thiết
• Việt Tín tin rằng lòng trung thành của các nhà đầu tư là yếu tố rất quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của đôi bên.
• Các chương trình thưởng và khách hàng thân thiết độc đáo và chưa từng có của nó nhằm ghi nhận lòng trung thành của các nhà đầu tư và giảm chi phí giao dịch của họ trong khi giao dịch.
Tìm hiểu thêm
Đội ngũ quản lý có năng lực quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ và minh bạch
Với nỗ lực vươn lên xuất sắc, Chứng khoán Việt Tín đã xây dựng được một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và năng lực. Sự tiếp xúc rộng rãi trong nước và quốc tế của họ cộng với kiến thức về ngành ngân hàng và chứng khoán đã giúp Việt Tín áp dụng các quy trình tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động, tuân thủ quy định và tăng cường quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của công ty.
Mr. Ng Weng Seng
UỶ VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Mr. Ronald Nguyễn Anh Đạt
CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN
Ms. Hoàng Ngân H
UỶ VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Học thức là chìa khóa để trở thành một nhà đầu tư thông minh
Cam kết của chúng tôi là liên tục giáo dục khách hàng trong suốt hành trình đầu tư của họ. Chúng tôi tin rằng kiến thức là một trong những tài sản tốt nhất của nhà đầu tư. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các kiến thức cơ bản để giúp họ xây dựng cho riêng mình một nền tảng kiến thức vững chắc.
Tìm hiểu thêm
Đăng kí tài khoản
Mai Trading & Finance tiên phong trong lĩnh vực trợ lý ảo hỗ trợ giao dịch chứng khoán và giúp việc đầu tư của bạn trở nên dễ dàng.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.