App chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu tại Việt Nam

Ứng dụng trợ lý ảo AI; liên kết cùng Facebook, Messenger; chức năng cảnh báo giá lên xuống; giao diện độc đáo là những điểm nổi bật của app MAI Trading & Finance.

Ứng dụng MAI Trading & Finance do công ty chứng khoán Việt Tín ra mắt thời gian gần đây đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng nhà đầu tư. MAI có giao diện khác biệt, độc đáo và thân thiện với người dùng mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán.

Đại diện công ty chứng khoán Việt Tín chia sẻ “MAI Trading & Finance là kết quả nghiên cứu và trải nghiệm của Việt Tín trong khoảng thời gian dài nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng tại công ty. Chúng tôi mong muốn đảm bảo các nhà đầu tư đều có thể sở hữu được những công cụ hỗ trợ thân thiện, hiệu quả và dễ sử dụng. Trong đó, kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI là một bước tiến đặc biệt của Việt Tín, đây chính là trợ lý ảo AI tiên phong về chứng khoán tại Việt Nam”

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI có trong app MAI Trading & Finance như đọc tin tức, trợ lí ảo AI thực hiện các yêu cầu cũng như thao tác qua giọng nói, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, người dùng app MAI Trading & Finance có thể theo dõi chặt chẽ các danh mục đang quan tâm thông qua chức năng cảnh báo giá lên, xuống chạm đến ngưỡng mong muốn tại phần cài đặt. Đây là một tính năng mới phù hợp với các nhà đầu tư không thể theo dõi thị trường liên tục.

Giao diện các phần như bảng đặt lệnh, bảng giá cổ phiếu, theo dõi danh mục đầu tư hay kiểm tra số dư tài khoản của MAI Trading & Finance được Việt Tín thiết kế đơn giản, dễ quan sát và thao tác. Kết hợp cùng các thông tin chính xác và mới nhất về thị trường, doanh nghiệp cho phép người dùng cập nhật liên tục những chuyển động mới nhất, các khuyến nghị đầu tư để đưa ra các quyết định phù hợp.

Đặc biệt, mục TOP được thiết kế trong MAI Trading & Finance là phần tổng hợp thông tin thị trường chung trong ngày của sàn như TOP các cổ phiếu được khối ngoại mua, bán nhiều nhất, TOP các cổ phiếu tăng giá cao nhất, giảm giá nhiều nhất trong ngày,…

Chị Hà Nguyễn, một F0 trong thị trường chứng khoán cho biết app MAI Trading & Finance thật sự là một công cụ hỗ trợ đáng tin cậy. “Bên cạnh giao diện quản lý thân thiện, MAI hoạt động như một kênh thông tin tổng hợp về đầu tư, thị trường, chứng khoán và cả bất động sản. Các công cụ phân tích kỹ thuật có trong MAI giúp tôi đánh giá các cổ phiếu tiện lợi và hiệu quả”

App chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Riêng đối với anh Vũ Hải, tính năng liên kết tài khoản người dùng với Facebook của MAI Trading & Finance là điều khiến anh thích thú. “Tính chất công việc phải thường xuyên sử dụng Facebook mỗi ngày, MAI đã giúp cá nhân tôi tiết kiệm thời gian, truy cập thông tin thị trường và danh mục đầu tư của mình ngay trên Facebook và Messenger”

Công ty Chứng khoán Việt Tín cung cấp cho bạn một trải nghiệm đầu tư hoàn toàn mới, mạnh mẽ với đa nền tảng từ Moblie, Web truy cập mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng mở tài khoản, chi phí sử dụng thấp, tính bảo mật và uy tín cao, chứng khoán Việt Tín trở thành một cái tên chất lượng được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Cài đặt MAI Trading & Fiance tại:

App Store (IOS): https://apps.apple.com/us/app/mai-trading-finance/id1491311680

CH Play (Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettin.mai&hl=en

Tìm hiểu thêm công ty Chứng khoán Việt Tín tại: http://www.viet-tin.com/vtss/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế