Về chúng tôi
Công ty cổ phần Chứng khoán Việt Tín (VTSS) được thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ 35 tỷ đồng. Năm 2010 Việt Tín tăng vốn thành công lên 138 tỷ đồng.
Chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc tích hợp chuyển đổi số với hoạt động kinh doanh. Điều này đã cho phép chúng tôi cắt giảm các chi phí giao dịch cho khách hàng.
Chứng khoán Việt Tín nhắm tới viêc trở thành một công ty chứng khoán công nghệ tài chính hàng đầu. Thông qua các công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn giúp đỡ mọi nhà đầu tư tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ tài chính để đạt được các mục tiêu đầu tư của họ.

Với chuyên môn vượt bậc của chúng tôi, sự hỗ trợ của công nghệ và mạng lưới quan hệ rộng rãi, Chứng khoán Việt Tín cung cấp sự trợ gúp và các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và hồ sơ của khách hàng. Chúng tôi cũng rất tự tin vào nền tảng quản trị doanh nghiệp vững mạnh của chúng tôi, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế với sự trợ giúp của nhiều chuyên gia nước ngoài trong ngành tài chính chứng khoán. Tại Chứng khoán Việt Tín, nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất cho các mọi cầu tài chính của họ. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức: Dịch vụ Chứng khoán, Quản lý quỹ đầu tư, Tư vấn Ngân hàng đầu tư.
Hội đồng quản trị
Mr. Ng Weng Seng
Trước đây, ông đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán RHB Việt Nam; Giám đốc điều hành tại Công ty chứng khoán Alwasatah Almaniah ở Riyadh, Saudi Arabia (30% cổ phần công ty được sở hữu bởi ngân hàng đầu tư Kenanga, Malaysia). Ông Weng Seng từng điều hành ban kiểm soát bán lẻ và tín dụng ở công ty Chứng khoán Mohaiyani và UMBC và dành 10 năm làm kiểm soát nội bộ cho Ngân hàng Public Bank và United Overseas Bank.

Với kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chứng khoán và ngân hàng cùng với nền tảng kiểm toán, ông sẽ hỗ trợ cho tầm nhìn của Việt Tín để trở thành công ty chứng khoán công nghệ tài chính hàng đầu, quản trị doanh nghiêp hiệu quả.

Các kế hoạch mở rộng kinh doanh của Chứng khoán Việt Tín ở nước ngoài một phần sẽ được dẫn dắt bởi các mối quan hệ của ông Weng Seng với các công ty chứng khoán và ngân hàng nước ngoài, đặc biệt là từ Malaysia và các nước lân cận.
Mr. Ronald Nguyễn Anh Đạt
Người Úc gốc Việt đã sống và làm việc tại Việt Nam hơn 25 năm sau khi khởi nghiệp tại Singapore, làm việc cho nhà phát triển lớn nhất Đông Nam Á. Với kiến ​​thức nền tảng về Bất động sản, Ronald xuất phát từ đầu để thành lập một nhóm đa dạng các công ty Việt Nam ngày nay mà ông là chủ sở hữu đa số và Chủ tịch Tập đoàn điều hành.

Bất động sản: Năm 2002, ông thành lập Vietnam Land, một công ty phát triển bất động sản với các dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khu dân cư đầu tiên của công ty, Chelsea Park với 224 căn hộ đã được BCI Asia Construction Information Pte giới thiệu trong Future Shapes of China and Southeast Asia - Architecture@07 bởi công ty TNHH BCI Asia Construction Information Pte. Giai đoạn hai của dự án với 322 căn hộ được gọi là Chelsea Residence đã được bán tại Hà Nội và Hồng Kông và đã hoàn thành tốt đẹp.
Hiện công ty đang trong giai đoạn phát triển một số dự án, trong đó đáng chú ý nhất là tòa nhà Chelsea Tower tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một dự án hỗn hợp dân cư và thương mại với các cửa hàng và 248 căn hộ, dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng vào quý 4 năm 2021.

Dịch vụ tài chính: Năm 2006, Ronald chuyển sang lĩnh vực dịch vụ tài chính với việc thành lập công ty chứng khoán Việt Tín Securities (VTSS). Tiếp theo là vào năm 2007, bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Tài chính Việt Tín, chi nhánh đầu tư công nghệ và mua bán nợ của tập đoàn, và vào năm 2008, Việt Tín Capital Corporation, một công ty quản lý quỹ.
Ronald có bằng Cử nhân Kinh tế (Danh dự) chuyên ngành Kế toán và Kinh tế của Đại học New South Wales, Úc.
Ms. Hoàng Ngân Hà
Bà Hoàng Ngân Hà sinh tại Hà Nội là một nữ doanh nhân, hiện trên cương vị là chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Việt Tín, một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. Bà đã làm việc với nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài liên quan đến các giao dịch vốn, đầu tư vốn tư nhân, mua bán sáp nhập đăc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Bà đã trực tiếp điều hành nhiều dự án ở các Thành phố, tỉnh thành Việt nam từ Giai đoạn nghiên cứu khả thi của dự án, Lâp dự án và xin giấy phép, Đầu tư và triển khai xây dựng dự án ở Hưng Yên, Thanh Hóa, Vũng Tàu…đặc biệt là 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với chuỗi dự án cao cấp mang thương hiệu Chelsea như Chelsea Park, Chelsea Residence... Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản, với sự am hiểu sâu sắc về luật pháp Việt Nam và nhạy bén về thị trường, bà đã thực hiện thành công nhiều thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập dự án bất động sản với các đối tác lớn trong nước bao gồm các tập đoàn nhà nước như, Tổng Công Ty Bến Thành, Tổng Công Ty Vật Tư Nông Sản, Công ty CP XD Dân Dụng Hà nội, tập đoàn tư nhân lớn như Novaland…
Sơ đồ tổ chức