Giới thiệu

● Trở thành Công ty chứng khoán hàng đầu trong nước, đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

● Phát triển hệ thống dịch vụ đa dạng, đầy đủ cho tất cả các khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức.

● Luôn là người tiên phong sáng tạo các sản phẩm mới phù hợp với sự phát triển của thị trường.

● Hoạt động minh bạch, công khai, đem lại lợi nhuận cao cho đối tác và cổ đông của Công ty .

Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Tín được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Ngoài ưu thế có được từ ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và tiềm lực tài chính dồi dào cho phép chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ hiện đại nhất để phục vụ khách hàng, chúng tôi tự hào có được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó mạng lưới quan hệ với các đối tác chiến lược nước ngoài đảm bảo cho chúng tôi sự hỗ trợ đắc lực về kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm kinh doanh tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán.

Với những thế mạnh vốn có, chúng tôi tự tin lựa chọn mục tiêu phát triển trong thời gian tới là trở thành một trong những công ty chứng khoán đứng đầu trong nước và hướng tới niêm yết trên thị trường chứng khoán trong nước và nước ngoài.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất trên cơ sở phân tích sâu sắc khả năng tài chính và kỳ vọng của bạn.

Tạo ra giá trị, niềm tin và sự hài lòng cho bạn, đó chính là đích đến của chúng tôi.

Điều lệ Công ty CPCK Việt Tín

Tải điều lệ công ty CPCK Việt Tín

dịch vụ

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VIỆT TÍN (VTSS) là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán và là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư chứng khoán. Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng tài chính, Chứng khoán, Bất động sản…


VTSS nhắm đến cung cấp dịch vụ vượt trội bằng việc lấy chiến lược đầu tư của khách hàng làm cốt lõi. Đến với VTSS, các nhà đầu tư sẽ được tư vấn về thị trường và phương hướng cho danh mục đầu tư dựa trên mục tiêu đầu tư của mình. Ngoài ra, VTSS tập trung tạo ra các mối quan hệ thân thiện và hữu ích hơn là những mối quan hệ kinh doanh đơn thuần. VTSS cam kết, Khách hàng sẽ nhận được các tiện ích sau:


● Mở tài khoản tận nơi: bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ đến nơi của bạn hướng dẫn và thực hiện mọi thủ tục mở tài khoản.Đặt lệnh qua điện thoại: hãy tận hưởng buổi điểm tâm của bạn, đọc báo tại nhà và cho chúng tôi biết quyết định đầu tư của bạn, phần còn lại chúng tôi sẽ đảm đương.

● Giao dịch trực tuyến: không cần đến sàn giao dịch, bạn có thể tự đầu tư dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy cảm nhận cảm giác chiến thắng qua những cú click của mình.

● Thông báo kịp thời: thông tin về giao dịch của bạn và về thị trường sẽ được gửi đến bạn nhanh nhất bằng tin nhắn, email hay điện thoại.

● Sẵn sàng tư vấn: dựa vào nhu cầu đầu tư của bạn như đầu tư dài hạn, trung hạn hoặc ngắn hạn, hay ngân quỹ dành cho đầu tư của bạn, VTSS có thể đưa ra những lời khuyên giá trị để bạn có chiến lược đầu tư thích hợp.

● Thực hiện cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về lưu ký chứng khoán cho khách hàng và đảm bảo đầy đủ nghĩa vụ của thành viên lưu ký.

● Cung cấp các dịch vụ về cầm cố chứng khoán, ứng trước tiền bán chứng khoán và các dịch vụ tiện ích khác nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư.

● Đăng ký chứng khoán và đăng ký lưu ký chứng khoán của các tổ chức phát hành trên trung tâm lưu ký chứng khoán.

● Lưu ký và quản lý cổ đông cho các công ty cổ phần chưa niêm yết.

Đến với VTSS, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính đầy đủ và hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất

Các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn cổ phần hóa

- Tư vấn phát hành

- Tư vấn niêm yết

- Tư vấn mua bán sáp nhập công ty


TƯ VẤN CỔ PHẦN HÓA


Tư vấn cổ phần hóa là một trong những thế mạnh hàng đầu của VTSS. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp ngay từ giai đoạn đầu của cổ phần hóa và theo sát doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình thay da đổi thịt quan trọng bậc nhất này với các bước cụ thể sau:


1. Cùng doanh nghiệp xây dựng lộ trình cổ phần hóa phù hợp với tình hình hoạt động và mục đích phát triển của doanh nghiệp trong tương lai


2. Tư vấn lập phương án cổ phần hóa (lựa chọn mô hình kinh doanh thích hợp nhất cho giai đoạn 3- 5 năm sau cổ phần hóa, hoạch định phương án tài chính và cơ cấu cổ đông phù hợp với chiến llược đầu tư phát triển sau cổ phần hóa, chỉnh sửa điều lệ, xây dựng nội quy, quy chế quản lý nội bộ, phương án phân phối cổ phần cho người lao động, đối tác chiến lược..., phương án sắp xếp lại lao động dôi dư sau cổ phần hóa...)


3. Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp (tư vấn chọn đơn vị kiểm toán theo đúng quy định của pháp luật và tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp một cách hợp lý và khách quan trên cơ sở các số liệu đã được kiểm toán)


4. Giúp doanh nghiệp tiến hành đấu giá ra công chúng (xây dựng bản cáo bạch, lên kế hoạch tổ chức giới thiệu doanh nghiệp với nhà đầu tư một cách hiệu quả, tổ chức thăm dò nhà đầu tư, trên cơ sở đó hỗ trợ doanh nghiệp xác định giá phát hành hợp lý, tạo giá trị tối ưu và nâng cao tính thanh khoản của cổ phiếu, tìm kiếm và giới thiệu nhà đầu tư tiềm năng khi doanh nghiệp có nhu cầu)


5. Hỗ trợ hậu cổ phần hóa (tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, thẩm định đánh giá chiến lược phát triển trên cơ sở phân tích sâu sắc tất cả các khía cạnh, giúp doanh nghiệp có được đường lối phát triển đúng đắn, tăng trưởng lâu dài, tạo tiền đề cho việc niêm yết doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán).TƯ VẤN NIÊM YẾT


Niêm yết trên thị trường chứng khoán là quy luật tất yếu bởi các lý do sau:


- Chứng khoán niêm yết được giao dịch hàng ngày trên thị trường chính là hình thức quảng cáo miễn phí tốt nhất cho tên tuổi và sản phẩm của doanh nghiệp

- Việc niêm yết đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định, do vậy niêm yết đồng nghĩa với tăng uy tín cho doanh nghiệp trong nền kính tế trong nước và quốc tế

- Niêm yết đồng thời là điều kiện thúc đẩy doanh nghiệp hoàn thiện bộ máy quản lý, chất lượng hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển dài hạn

- Đặc biệt, niêm yết làm tăng khả năng huy động vốn. Thay vì chỉ có thể huy động vốn thông qua ngân hàng như phương thức truyền thống, thị trường chứng khoán sẽ cung cấp một kênh huy động vốn mới hiệu quả và tạo thế chủ động cho doanh nghiệpMục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới là duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng. Bởi vậy đến với VTSS, doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia tràn đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn đầy đủ từ giai đoạn chuẩn bị niêm yết, thực hiện niêm yết và chăm sóc sau niêm yết:


1. Hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hoạt động, thu thập thông tin, đánh giá tình hình kinh doanh, chiến lược phát triển nhằm xác định giá trị cổ phiếu doanh nghiệp một cách tối ưu


2. Tư vấn lập và nộp hồ sơ xin cấp phép niêm yết bao gồm Bản cáo bạch và Điều lệ công ty theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật


3. Tư vấn lập và nộp hồ sơ đăng ký niêm yết, công bố thông tin sau khi đã có giấy phép niêm yết của UBCKNN


4. Hướng dẫn và tập huấn doanh nghiệp trong hoạt động lưu ký chứng khoán theo đúng yêu cầu của pháp luật


5. Giúp doanh nghiệp tổ chức giao dịch cổ phiếu trên thị trường niêm yết6. Sau khi doanh nghiệp đã niêm yết chứng khoán thành công, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn nếu doanh nghiệp có nhu cầuTƯ VẤN MUA BÁN SÁP NHẬP CÔNG TY


Quá trình hội nhập toàn cầu và tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam hiện nay làm gia tăng xu hướng mua bán sáp nhập công ty (mua bán sáp nhập giữa các công ty trong nước, mua bán sáp nhập giữa công ty trong nước với công ty nước ngoài). Đây là một trong những hình thức đầu tư nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi nó giúp cho nhà đầu tư chớp được cơ hội thâm nhập thị trường dựa trên thương hiệu có sẵn, sản phẩm có sẵn, hệ thống phân phối có sẵn, đồng thời kết hợp được điểm mạnh của các doanh nghiệp riêng lẻ trong một doanh nghiệp thống nhất được tạo thành.

Lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn mua bán, sáp nhập công ty là mạng lưới quan hệ rộng rãi với nhiều lãnh đạo trong các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành kinh tế và với nhiều tổ chức đầu tư tài chính quốc tế. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cao cấp am hiểu sâu sắc các ngành kinh tế và có kinh nghiệm thực hiện các giao dịch mua bán sáp nhập quốc tế.Để hỗ trợ các nhà đầu tư trong lĩnh vực mua bán sáp nhập công ty, VTSS cung cấp các dịch vụ sau:


1. Nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu doanh nghiệp, giúp khách hàng tìm kiếm đối tác phù hợp nhất trong các giao dịch mua bán, sáp nhập, đảm bảo thực hiện tốt nhất các mục tiêu của khách hàng


2. Hỗ trợ xác định giá trị doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình thực hiện mua bán sáp nhập công ty


3. Tư vấn sáp nhập, chia tách doanh nghiệp


4. Tư vấn thành lập liên doanh, tư vấn giải thể

HƯỚNG DẪN

1. Giao dịch tại HOSE:
● Thời gian giao dịch:
- Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (không kể các ngày lễ tết), mỗi ngày giao dịch gồm 03 đợt khớp lệnh

Đặt lệnh:

Lệnh giao dịch bao gồm lệnh giới hạn (LO), lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh (ATO) và (ATC)

Lệnh giới hạn (LO): là loại lệnh mua hoặc bán tại một mức giá cụ thể hoặc mức giá đó phải nằm trong biên độ giao động giá của ngày giao dịch hiện hành. Lệnh LO có giá trị trong cả ngày giao dịch, nghĩa là nếu lệnh đó trong phiên giao dịch trước không khớp được hoặc khớp được một phần thì sẽ được lưu lại trong hệ thống để chờ khớp trong phiên sau.

Lệnh ATO: là lệnh giao dịch tại mức giá khớp lệnh được thực hiện trong phiên 1 để xác định giá mở cửa. Khi đặt lệnh này, khách hàng không đưa ra mức giá cụ thể và lệnh được khớp theo giá thị trường. Lệnh ATO chỉ có giá trị trong một phiên giao dịch, nếu trong phiên giao dịch đó lệnh không được khớp thì lệnh tự hủy và không còn hiệu lực cho phiên tiếp theo.Lệnh ATC: giống lệnh ATO nhưng được thực hiện ở phiên 3 để xác định giá đóng cửa

Hủy lệnh:

Trong thời gian khớp lệnh định kỳ:

Nhà đầu tư không được huỷ lệnh giao dịch đã đặt trong cùng đợt khớp lệnh định kỳ. Nhà đầu tư chỉ được phép huỷ các lệnh gốc hoặc phần còn lại của lệnh gốc chưa được thực hiện trong lần khớp lệnh định kỳ hoặc liên tục trước đó.

Trong thời gian khớp lệnh liên tục: Nhà đầu tư có thể huỷ lệnh nếu lệnh chưa được khớp hoặc khớp 1 phần.

Đặt lệnh:

Nhà đầu tư không được đặt lệnh mua và lệnh bán cùng một loại chứng khoán trong cùng một ngày giao dịch.Nhà đầu tư lưu ý đảm bảo đủ số dư chứng khoán và tiền trước khi đặt lệnh.Giao dịch lô chẵn: số lượng cổ phiếu, chứng chỉ quỹ mua / bán là 10 (1 lô) hay bội số của 10 nhưng không quá 19990: ví dụ: 10, 20, 100,...19990.

1.    Lô lẻ sàn HOSE
-       Các lệnh bán với khối lượng từ 1 đến 9 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ trên sàn HOSE là lệnh bán lô lẻ.
-       Tổng đài tin nhắn của VTSS sẽ nhắn tin thông báo kế hoạch thu mua cổ phiếu, chứng chỉ quỹ lẻ đến tất cả các nhà đầu tư, thời gian cụ thể về ngày bắt đầu và ngày kết thúc.
-       Khách hàng đem theo CMND/Căn cước công dân đến văn phòng giao dịch của VTSS và ký hợp đồng mua bán chứng khoán lô lẻ do nhân viên dịch vụ VTSS cung cấp.
-       VTSS sẽ thực hiện các thủ tục gửi Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD). Sau khi nhận được chứng từ có hiệu lực của VSD, VTSS sẽ hạch toán rút cổ phiếu lô lẻ khách hàng đã bán và đồng thời hạch toán ghi có số tiền tương ứng vào tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng.
-       Giá bán chứng khoán lô lẻ: Giá sàn của ngày ký hợp đồng mua bán chứng khoán lô lẻ.
-       Phí giao dịch chứng khoán lô lẻ: Áp dụng như biểu phí giao dịch chứng khoán hiện hành.
2.    Lô lẻ sàn HNX và Upcom
-       Các lệnh bán với khối lượng từ 1 đến 99 cổ phiếu, chứng chỉ quỹ trên sàn HNX và Upcom là lệnh bán lô lẻ.
-       Khách hàng tự đặt lệnh bán CP lô lẻ trên sàn HNX/Upcom: Khách hàng đặt lệnh trên các kênh giao dịch trực tuyến; đặt lệnh qua tổng đài của VTSS hoặc đặt lệnh tại sàn giao dịch của VTSS.
-       Giá bán CP lô lẻ phụ thuộc vào giá chờ mua đối ứng trên HNX/Upcom. Lệnh giao dịch lô lẻ sau khi khớp cũng được thanh toán bù trừ giống như lệnh giao dịch bình thường.

Giá đặt mua / bán: tính bằng đồng Việt Nam

Giá đặt mua/bán hợp lệ là giá dao động trong khoảng giới hạn cho phép giữa giá trần và giá sàn theo quy định. Hiện tại:

Giá trần = Giá tham chiếu + (Giá tham chiếu × 7%)

Giá sàn = Giá tham chiếu - (Giá tham chiếu × 7%)  

Đối với trái phiếu, đơn vị yết giá được tính theo đơn vị 100 đồng (Ví dụ: 101.500 đồng, 101.600 đồng, 101.700 đồng...)

Đối với cổ phiếu, có giá không quá 49.900 đồng,  đơn vị yết giá được tính theo đơn vị 100 đồng Việt Nam (ví dụ: 20.500 đồng, 20.600 đồng, 20.700 đồng...).

Đối với cổ phiếu có giá từ 50.000 đồng đến 99.500 đồng thì tính theo đơn vị 500 đồng (ví dụ: 50.500 đồng, 51.000 đồng, 51.500 đồng,...).

Đối với cổ phiếu có giá trên 100.000 đồng thì đơn vị yết giá là 1000 đồng (vídụ:101.000 đồng,102.000 đồng…).

Phương thức khớp lệnh:

Giá khớp lệnh là giá mà tại đó khối lượng giao dịch chung của cả Bên bán và Bên mua là cao nhất đối với đợt khớp lệnh định kỳ. Đối với khớp lệnh liên tục, hệ thống sẽ so khớp các lệnh đối ứng ngay khi lệnh được nhập vào hệ thống.Thứ tự ưu tiên khớp lệnh tại Sở GDCK:

Ưu tiên 1: lệnh đặt mua với giá cao hơn và lệnh đặt bán với giá thấp hơn sẽ được ưu tiên khớp trước.

Ưu tiên 2: Trong trường hợp các lệnh có cùng mức giá thì lệnh nào đặt trước sẽ được ưu tiên khớp trước.Thanh toán:Thời gian thanh toán bù trừ theo qui định là T+3 (không kể ngày lễ và chủ nhật), có nghĩa là: khi khớp lệnh, sau 3 ngày (không kể ngày giao dịch) chứng khoán hoặc tiền  mới được chuyển về tài khoản của Quý khách.

Thời gian thanh toán bù trừ đối với trái phiếu theo quy định là T + 1 (không kể ngày lễ và chủ nhật)Giá tham chiếu:

Giá đóng cửa của ngày hôm trước là giá tham chiếu của cả ngày hôm sau. Biên độ giao động giá hiện tại là +/-5% đối với cổ phiếu, chứng chỉ quĩ và không giới hạn biên độ dao động giá đối với trái phiếu.Đối với cổ phiếu mới niêm yết, trong ngày giao dịch đầu tiên, Sở GDCK chỉ nhận lệnh giới hạn, giới hạn biên độ dao động giá là +/-20% so với giá dự kiến do tổ chức tư vấn phát hành đưa ra. Mức giá khớp lệnh trong ngày giao dịch đầu tiên sẽ được lấy làm giá tham chiếu của ngày giao dịch kế tiếp. Biên độ dao động giá được áp dụng từ ngày giao dịch kế tiếp.

Vào ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức, thưởng,… giá tham chiếu sẽ được điều chỉnh phù hợp theo quy định của Sở GDCK.

Giao dịch tại HOSE:

Thời gian giao dịch:Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (không kể các ngày lễ tết).

Khớp lệnh từ 9h00 đến 14h45

Phương thức giao dịch:

Giao dịch báo giá (khớp lệnh liên tục): các lệnh nhập vào hệ thống sẽ được khớp ngay với các báo giá có mức giá tốt nhất. Đơn vị giao dịch cổ phiếu là 100 cổ phiếu, đơn vị giao dịch trái phiếu là 10.000.000 đồng tính theo mệnh giá. Đơn vị yết giá cho giao dịch báo giá cổ phiếu và trái phiếu là 100 đồng.Giao dịch thỏa thuận: người mua và người bán có thể thông qua Công ty chứng khoán hoặc tự thỏa thuận với nhau về các diều kiện giao dịch. Khối lượng giao dịch tối thiểu là 5.000 cổ phiếu hoặc 100 triệu đồng mệnh giá trái phiếu. Không quy định đơn vị yết giá và đơn vị giao dịch với giao dịch thỏa thuận.Biên độ dao động giá:Biên độ dao động giá trong ngày giao dịch đối với cổ phiếu là +/-7%

Không áp dụng biên độ dao động giá đối với giao dịch trái phiếu.

Giá tham chiếu:Giá tham chiếu của cổ phiếu đang giao dịch là bình quân gia quyền của các giá giao dịch trong phiên giao dịch thông thường của ngày có giao dịch gần nhất.

Đối với chứng khoán mới đăng ký giao dịch hoặc chứng khoán tạm ngừng giao dịch trong ngày đầu tiên giao dịch hoặc giao dịch trở lại sàn giao dịch không biên độ. Trong ngày tiếp theo, giá tham chiếu chứng khoán này sẽ được tính như trên.Vào ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức, thưởng,… giá tham chiếu sẽ được điều chỉnh phù hợp theo quy định của Sở GDCK. Qui định về thanh toán:

Giao dịch báo giá: thanh toán đa phương

Giao dịch thỏa thuận: lựa chọn 1 trong 3 hình thức

Thanh toán đa phương (T+3)

Thanh toán song phương (T+1)

Thanh toán trực tiếp (Hai bên tự thỏa thuận với nhau trong khoảng thời gian từ T+1 đến T+3)

● Địa điểm mở tài khoản:
Văn phòng Công Ty Chứng Khoán Việt Tín Tầng 2 , Số 40 Phan Bội Châu Hoàn Kiếm, Hà Nội
● Số dư trên tài khoản khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo từng thời kỳ của ngân hàng.
● Khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VTSS, quý khách không bắt buộc phải ký quỹ tiền.
● Quý khách được miễn phí mở tài khoản tại VTSS.

Account Opening Contract EN-VN-Individual
Account Opening Form-Individual-VN-EN

PHÍ GIAO DỊCH

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ
Áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại VTSS.
Thời gian áp dụng: từ ngày 01/09/2007

 Ghi chú:
-   Biểu phí trên đuợc áp dụng cho cả phương thức khớp lệnh và thoả thuận;
-   Mức phí môi giới được tính trên tổng giá trị giao dịch theo quy định hiện hành tại VTSS
-   Lãi suất dịch vụ hỗ trợ vốn được điều chỉnh theo lãi suất của Ngân hàng;  
-   Biểu phí trên có thể thay đổi theo quy định và từng thời kỳ của VTSS.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VIỆT TÍN

Điều Khoản hợp đồng

Click để xem điều khoản hợp đồng
English
Bản quyền nội dung thuộc Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Tín.